Thiết kế nhà theo phong thủy

Phong thủy nhà ở
Thiết kế nhà theo phong thủy giúp bạn có không gian sống yên bình, thoải mái , đem lại may mắn và êm ấm cho gia đình bạn

Hiện nay nhu cầu thiết kế nhà theo  phong thủy được nhiều người  chú trọng . Trước khi xây dựng nhà cửa, các yếu tố như hướng nhà , hướng bếp , hướng của , hướng phòng thờ , hướng giường ngủ …luôn được gia chủ quan tâm và lựa chọn cẩn thận.  Để xác định được các hướng này, cần phải khảo sát vị trí mảnh đất , xem xét các yếu địa hình xung quanh từ đó tìm ra hướng hợp nhất với tuổi của gia chủ .

Thiết kế nhà theo phong thủy

Thiết kế nhà theo phong thủy

Để thiết kế nhà hợp phong thủy, đòi hỏi người thiết kế phải có kinh nghiệm thiết kế và vốn kiến thức về phong thủy tốt, từ đó vận dụng để kết hợp 2 yếu tố này nhằm đảm bảo ngôi nhà được thiết kế hợp lý, đẹp, bố trí khoa học và các phòng, hướng hợp với tuổi của gia chủ , chọn được các hướng tốt để đón tài lộc, may mắn.

Với kinh nghiệm thiết kế và thi công nhà ở theo phong thủy nhiều năm, Hoàng Tâm có thể đảm bảo tư vấn chính xác và hợp lý cho khách hàng . Khi sử dụng dịch vụ thiết kế của Hoàng Tâm , với chi phí chỉ bằng các gói thiết kế nhà bình thường, bạn sẽ được tư vấn phong thủy một cách chi tiết, tận tình hoàn toàn miễn phí. Chỉ với giá từ 200,000 – 250,000 m2 bạn sẽ được :

  1.  Bộ Hồ sơ thiết kế kiến trúc
  2.  Bộ hồ sơ thiết kế kết cấu
  3.  Hồ sơ thiết kế xin cấp phép xây dựng
  4.  Hồ sơ thiết kế điện
  5.  Hồ sơ thiết kế nước
  6.  Hồ sơ thiết kế nội thất cơ bản (thường thì sau khi xây dựng phần thô xong mới thiết kế nội thất )
  7. Hồ sơ phong thủy hướng nhà ,bếp, phòng thờ …(tùy theo yêu cầu gia chủ)

Đặc biệt, đối với khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế thi công trọn gói , Hoàng Tâm sẽ có ưu đãi giảm giá từ 30-40% phí thiết kế .

Sau khi thiết kế xong, nếu khách hàng có nhu cầu, Hoàng Tâm có thể tư vấn chọn ngày tháng đẹp để xây nhà, chọn tuổi để xây nhà, tư vấn về các thủ tục mượn tuổi, động thổ…cho khách hàng một cách chi tiết .

Khi đã chọn được vị trí tốt để xây nhà, thiết kế hướng và các yếu tố  phong  thủy  trong ngôi nhà phù hợp, thì công việc còn lại là xác định thời điểm xây nhà, tức là xác định yếu tố “Thiên Thời”. Nếu việc lựa chọn thời điểm xây dựng, tức ngày, giờ, tháng năm tốt sẽ khiến cho Phong Thuỷ nhà ở đã tốt càng tốt hơn gấp bội, gia chủ sẽ nhanh chóng thịnh vượng, tài vận hanh thông. Ngược lại, việc chọn ngày, giờ, háng năm xây nhà không tốt, nhất là vi phạm các cấm kỵ Phong Thuỷ thì làm giảm sự tốt đẹp của Phong Thuỷ ngôi nhà, gây suy bại và nhiều điều xấu cho gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *